Sản xuất > Nước đóng chai
Facebook

Nước uống đóng chai VITANI

Sản phẩm nước uống đóng chai VITANI là nước uống tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu lý tưởng. VITANI được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín đạt quy chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam. Công ty TANISERVICE đã, đang và luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng đỉnh cao.

Xét nghiệm Nước uống đóng chai theo QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam. (xem và tải về)Cập nhật hồ sơ pháp lý nước Vitani năm 2020 :


Các giai đoạn xử lý nước đóng chai

Giai đoạn 1: nước ngầm được khai thác và xử lý đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sau đó được đưa vào hồ chứa.

Giai đoạn 2: Nước được bơm từ hồ chứa lên tiếp tục xử lý qua các công đoạn lọc như sau:
  • Lọc Anthracite: lọc cơ học để loại bỏ cặn
  • Lọc than hoạt tính : khử màu và mùi của nước
  • Lọc R.O: lọc tất cả các thành phần rất nhỏ và loại bỏ các vi khuẩn.
Giai đoạn 3: nước tiếp tục qua hệ thống xử lý Ozone, từ máy sản xuất Ozone được đưa vào hệ thống trộn với nước tinh để tiệt trùng, sau đó Ozone tự chuyển hóa thành Oxy. Ozone có khả năng diệt khuẩn cao đảm bảo vệ sinh không lưu lại mùi vị trong nước làm nước ngọt hơn và tinh khiết hơn. Sau đó nước được đưa vào bồn chứa.

- Nước từ bồn chứa tiếp tục qua hệ thống tiệt trùng bằng tia UV để diệt khuẩn, sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh, lọc 1 micron và 2 micron để loại bỏ các vi khuẩn và các oxyt kim loại...

- Sau tất cả các công đoạn lọc trên nước tinh được đưa vào hệ thống chiết rót. Hệ thống chiết rót nước hoàn toàn tự động, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

 Hãy gọi chúng tôi để được phục vụ : 08 3816 0102 - 0907.550 453

 

Giá (Liên hệ)
Thùng 330ml (24 chai)

Giá (Liên hệ)
Thùng 500ml (24 chai)

Giá (Liên hệ)
Bình 19 lít nóng lạnh

Giá (Liên hệ)
Bình 19 lít vòi


Địa chỉ xưởng sản xuất : Lô III Đường số 1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM